CÔNG TY CỔ PHẦN VIMC LOGISTICS
 • Khai báo hải quan

  Hướng dẫn khái quát các công việc cần thiết của người khai hải quan, cơ quan hải quan, xử lý của Hệ thống VNACCS từ khâu khai báo thông tin xuất khẩu/nhập khẩu, đăng ký tờ khai hải quan, các thủ tục liên quan trong quá trình thông quan, đến khi được cấp phép thông quan hàng hóa

  Xem thêm
 • Kho bãi và kho bãi ngoại quan

  Kho bãi, kho bãi ngoại quan là một trong những cơ sở hạ tầng không thể thiếu của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp nào. (Nếu các bạn cần thuê kho ngoại quan tại Hải Phòng xin gọi Mr.Thảo: 09.1523.1533/ 0919.879.888, cần thuê kho ngoại quan tại Lào Cai xin gọi 0913.248.258, 0902.199.789, cần thuê kho ngoại quan tại Nội Bài xin gọi 0982.688.282, 097 346 9779)

  Xem thêm
 • Vận tải nội địa

  Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận khác. VIMC Logistics cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến. Chúng tôi thiết lập đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, năng động trên tất cả các tuyến. Đưa ra các giải pháp vận tải linh hoạt, có các kế hoạch linh động, nhằm đạt hiệu quả tối đa.

  Xem thêm
 • Vận chuyển hàng dự án, siêu trường siêu trọng

  VIMC Logistics là nhà vận tải uy tín các mặt hàng siêu trường siêu trọng trên toàn quốc, các mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển bao gồm các loại máy móc thiết bị công nghiệp nặng như lò hơi, máy CNC như máy ép, máy dập, máy cắt, các loại bồn chứa , các loại máy công trình, container siêu trường siêu trọng như container Flat rack, open top...Vận tải các loại hàng siêu trường siêu trọng hai chiều bắc nam giá kết hợp, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ vận tải tốt nhất cho quý khách hàng, với giá thành tốt nhất thị trường.

  Xem thêm
 • Vận tải quốc tế

  Vận tải quốc tế là một phần không thể nào thiếu trong quá trình kinh doanh quốc tế là một phần vô cùng quan trọng của quá trình lưu thông hàng hóa nhằm đưa hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng và từ thị trường này qua thị trường khác… VIMC Logistics đã và đang có hệ thống mạng lưới đại lý tại các nước trên thế giới khắp toàn cầu nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ Vận tải quốc tế tốt nhất và chất lượng nhất.

  Xem thêm
 • (84-24) 3577 2047
  messenger icon